Totoong review mula sa mga tunay na bisita

Paano ito gumagana?

  • 1

    Nagsisimula ito sa isang booking

    Ang tanging paraan para makagawa ng isang review ay ang paggawa ng isang booking. Iyan ang paraan kaya namin nalalaman na ang mga review ay mula sa mga tunay na bisita na naglagi sa property.

  • 2

    Sinusundan ng pagbiyahe

    Kapag naglagi ang bisita sa property, sinusuri nila kung gaano katahimik ang kuwarto, gaano kasarap ang pagkain, gaano kabait ang mga staff, at iba pa.

  • At pagkatapos, ang review

    Matapos ang kanilang biyahe, sasabihin sa amin ng mga bisita ang kanilang palagay sa property. Tinitingnan namin ang bawat review kung may mga salitang hindi kanais-nais, at sinusuri kung totoong sinulat ito ng bisita bago namin ito ipakita sa Booking.com website.

Nangungunang bansa

  • Atlantis The Palm, Dubai

    - Everything is nice in this hotel...

  • Holiday Inn Toronto Downtown Centre

    - Itinawag kami ng taxi(mini van) pag alis

  • Dorint An der Messe Köln

    - I liked everything in this hotel ! Its a bit expensive but i hope i can have discount later

  • NH Collection León Plaza Mayor

    - Central location. Convenient parking. Good breakfast.

  • Hôtel Atlantic

    - Friendly staff, clean room

  • The Savoy

    - Maganda ang mga facilities lalo na ang lobby

  • Ikonomakis Apartments

    - Lovely location, friendly people

  • Dragon Inn Kemayoran

    - The staff are very welcoming, facilites are good and the breakfast is very luscious. I recommend you stay to Dragon Inn when you visit Jakarta, place is quite and very relaxing.

  • Hotel Ariston

    - Great location. Short walk to a Duomo and Navigli. Friendly staff.

  • Kyoto Tower Hotel Annex

    - The hotel is very near to Kyoto Station and Yodobashi Mall. I will definitely go back to this hotel.

  • Horizon Hotel

    - all hotel personnel were attentive to their guest and the food was great specially the breakfast buffet!=D it was an awesome experience and we will definitely visit again horizon hotel.

  • Holiday Inn Bangkok Silom

    - The lobby - it is elegant and regal, with the metal art near the entrance. It is beautifully designed. I like everything about the hotel.

  • Flora Suites

    - its ok, all are fair

  • Days Inn Grand Strand

    - Malapit sa Lahat and the price is right

Mga huling review

  • Average review score: 6.7
    • +

      Ok ang room, malinis at maayos. Maganda ang pagtanggap sa mga bisita.

    • -

      Amoy sigarilyo sa hallway at isang araw lng kaming me trash can.

    24 Agosto 2015
    Lualhati Pilipinas
  • Average review score: 7.6
    • +

      Nice and helping staff.

    • -

      Amoy yosi yong buong room and paligid ng hall way. Amoy n Amoy m yong yosi and noisy dn. Hndi ako makatulog ng maayos.

    4 Agosto 2015
    Julie Pilipinas
  • Average review score: 8.7
    • +

      ang nagustuhan ko napaka galang ng staff at napakalinis ng hotel na ito. breakfast wow! champion at yun SPA massage sulit ang bayad po.

    19 Agosto 2015
    William Pilipinas
  • Average review score: 8.7
    • +

      Malinis yun lugar

    • -

      Kaunti choices sa breakfast

    2 Agosto 2015
    Marianne Pilipinas
  • Average review score: 7.4
    • +

      mahusay na serbisyo, maayos na paligid, masarap n pagkain at kaayusan ng paligid

    • -

      wala naman lahat ay nasa ayos

    4 Agosto 2015
    analiza Pilipinas
  • Average review score: 6.7
    • +

      maganda yung place

    • -

      Hindi kO lang gustO is nag confirm ang staff nila ng late check Out sa online bOoking tapOs bigla nalang kami pinaalis ng wala pa sa Ora's ng check Out time namin ang nakakainis pa pinagbabayad pa kami ng 700 mahigit.

    19 Agosto 2015
    Genielyn Japan
  • Average review score: 7.8
    • +

      personel iyi, sakin

    24 Agosto 2015
    HACER Turkey
  • Hotel 99

    Maynila, Pilipinas

    Mula

    PHP 1,300
    Average review score: 5.7
    • +

      Ok ang bed. CR. at aircon. Wifi

    • -

      ayoko ng PC sa room. sira ang keyboard. ang tv malabo ang ibang channels. pag naorder ng foods may basag na ang plato at baso.

    12 Agosto 2015
    Judy Pilipinas
  • Average review score: 7.8
    • +

      ang nagustuhan ko ay mura lang sya at may aircon na at may hot & cold shower pa sya.

    • -

      biglang nawala ang tubig habang ako ay naliligo at malapit sa kitchen yong binigay sa amin na room then nong umaga medyo maingay na sa kitchen kaya nagising ako, gusto ko pa sanang matulog

    17 Agosto 2015
    mariquit Pilipinas
  • Average review score: 7.6
    • +

      Accomodating receptionist and guards. I also loved the walking distance from Robinson's Place Bacolod.

    • -

      Ang facade ay may nakaharap na karinderia at kapehan na paeang di katangi-tangi. Medyo bukas ang hotel sa kaninumang pwedeng makapasok.

    1 Agosto 2015
    Glenmon Pilipinas

Inirerekomendang mga hotel

  • North America
  • Asia
  • Oceania
  • Europe
  • Middle East
  • Average review score: 7.2
    • +

      i enjoyed my stay at White Monarch so much.the staff were very helpful and friendly,i want to thank the front office staff although i booked an economy room my room was upgraded to a standard room without any extra payment.the only minus(i did not mind it so much)was the size of the room,but the room was very well decorated and it was so elegant.i am sure i will prefer White Monarch Hotel for my next visit to Istanbul

    14 Disyembre 2014
    Amalia Pilipinas
  • Average review score: 8.7
    • +

      Friendly staff, clean room

    29 Oktubre 2014
    Maria Liza Pilipinas
  • Average review score: 9.1
    • +

      Mahusay ang trato sa amin ng front desk at lobby staff, at napakaganda ng hotel mismo. Malapit na malapit sa Old Town kung saan matatagpuan ang karamihan ng atraksyon ng siyudad.

    • -

      Ang kahinahan ng wifi. Nag-alok ng turndown ng 930 ng gabi.

    30 Disyembre 2014
    akoyisangpinoy Netherlands
  • Average review score: 8.6
    • +

      The place is located at the very center of the city which is accessible to shopping.leisure and business.

    • -

      The hotel is not wheelchair friendly right from the main entrance,there is no ramp to facilitate easy access to guest who is wheelchair bound like my husband. I really had a hard time to transport him without him to stand up so I can push the wheelchair over the hinderniss and let him sit down again so we can go to our room.It took a lot of energy in this kind of situation.hope this is a wake up call for them for improvement.

    23 Agosto 2014
    Jocelyn Pilipinas
  • Average review score: 8.2
    • +

      Nice view from our room

    26 Enero 2015
    Presciosa Italy
  • Average review score: 9.2
    • +

      Maganda ang mga facilities lalo na ang lobby

    • -

      Wala

    17 Oktubre 2014
    Vicente Pilipinas
  • Average review score: 7.8
    • +

      Location

    6 Hulyo 2014
    Juanita Pilipinas
  • Average review score: 8.3
    • +

      I liked everything in this hotel ! Its a bit expensive but i hope i can have discount later

    19 Pebrero 2015
    Ella Mae Spain
  • Average review score: 8.9
    • +

      Central location. Convenient parking. Good breakfast.

    17 Hulyo 2014
    Jose Pilipinas
  • Average review score: 9.2
    • +

      Lovely location, friendly people

    • -

      Nothing

    25 Hulyo 2014
    Niki United Kingdom
  • Hesperia Andorra

    Andorra la Vella, Andorra

    Mula

    PHP 3,117
    Average review score: 8.9
    • +

      Centrally located

    • -

      Air conditioning was weak.

    20 Hulyo 2014
    Jose Pilipinas
  • Average review score: 7.4
    • +

      Malapit sa pinagdausang kasal ng kaibigan ko.

    • -

      wala

    30 Hunyo 2014
    Elisa Pilipinas
  • Average review score: 8.2
    • +

      Maganda ang lokasyon. Malapit sa lahat

    • -

      Napakaliit ng kuwarto

    20 Enero 2015
    Eduardo Pilipinas
  • Flora Suites

    Istanbul, Turkey

    Mula

    PHP 4,007
    Average review score: 8.3
    • +

      its ok, all are fair

    • -

      communication

    9 Abril 2015
    Armi United Arab Emirates
  • Average review score: 6.9
    • +

      The staff is very friendly and helpful and the hotel is clean.

    • -

      The room is too small.

    24 Agosto 2014
    Chloe Pilipinas
  • Average review score: 8.5
    • +

      Everything is nice in this hotel...

    28 Oktubre 2014
    nini Pilipinas
  • Average review score: 7.2
    • +

      The location is good, it is located at the heart of Deira. There are a lot of groceries, restaurants and establishments within the vicinity. The room is so clean, have a lot and variety of freebies and stuff that are useful such as vanity kit and etc (some hotels don't provide stuff that much for free). The staffs are very very accommodating and friendly, been friends with some of them already because of my frequent visit. They also have variety of food to choose from during their breakfast. On my one visit, the Manager Mr. Nikhil upgraded our room from deluxe to suite, for free! We really love this place :)

    • -

      Hopefully they can serve breakfast earlier than 7 am because sometimes we stay at this hotel even if we have work the next day so we have to check out early. But overall, this is hotel is superb!

    22 Setyembre 2014
    Kriselle Hazel United Arab Emirates
  • Average review score: 8.3
    • +

      Location

    • -

      No one takes care of your baggage when you arrive and depart

    14 Marso 2015
    Danilo Pilipinas
  • Average review score: 8.3
    • +

      Very convenient for shoppers...

    28 Oktubre 2014
    Nini Pilipinas
  • Average review score: 7.1
    • +

      facilities

    • -

      wala

    9 Hulyo 2014
    Michael United Arab Emirates
  • Average review score: 8.9
    • +

      The hotel has a nice view...

    • -

      Its far from the airport.

    28 Oktubre 2014
    Nini Pilipinas
Pumili ng petsa ng pag-check in
Pumili ng petsa ng pag-check out
Pakihintay

Ilagay ang iyong email address at ipapadala namin muli sa iyo ang confirmation mo

Maglagay ng valid email address

Naipadala namin muli ang mga hiniling mong confirmation sa

Mangyaring tandaan na maaaring tumagal hanggang 10 minuto bago matanggap ang email

Paumanhin, hindi namin maipadala ang hiniling na confirmation