Totoong review mula sa mga tunay na bisita

Paano ito gumagana?

  • 1

    Nagsisimula ito sa isang booking

    Ang tanging paraan para makagawa ng isang review ay ang paggawa ng isang booking. Iyan ang paraan kaya namin nalalaman na ang mga review ay mula sa mga tunay na bisita na naglagi sa property.

  • 2

    Sinusundan ng pagbiyahe

    Kapag naglagi ang bisita sa property, sinusuri nila kung gaano katahimik ang kuwarto, gaano kasarap ang pagkain, gaano kabait ang mga staff, at iba pa.

  • At pagkatapos, ang review

    Matapos ang kanilang biyahe, sasabihin sa amin ng mga bisita ang kanilang palagay sa property. Tinitingnan namin ang bawat review kung may mga salitang hindi kanais-nais, at sinusuri kung totoong sinulat ito ng bisita bago namin ito ipakita sa Booking.com website.

Nangungunang bansa

  • Atlantis The Palm, Dubai

    - “Everything is nice in this hotel...”

  • Holiday Inn Toronto Downtown Centre

    - “Itinawag kami ng taxi(mini van) pag alis”

  • Dorint An der Messe Köln

    - “I liked everything in this hotel ! Its a bit expensive but i hope i can have discount later ”

  • NH Collection León Plaza Mayor

    - “Central location. Convenient parking. Good breakfast.”

  • Hôtel Atlantic

    - “Friendly staff, clean room”

  • The Savoy

    - “Maganda ang mga facilities lalo na ang lobby”

  • Ikonomakis Apartments

    - “Lovely location, friendly people”

  • Dragon Inn Kemayoran

    - “The staff are very welcoming, facilites are good and the breakfast is very luscious. I recommend you stay to Dragon Inn when you visit Jakarta, place is quite and very relaxing.”

  • Hotel Ariston

    - “Great location. Short walk to a Duomo and Navigli. Friendly staff.”

  • Kyoto Tower Hotel Annex

    - “The hotel is very near to Kyoto Station and Yodobashi Mall. I will definitely go back to this hotel.”

  • Horizon Hotel

    - “all hotel personnel were attentive to their guest and the food was great specially the breakfast buffet!=D it was an awesome experience and we will definitely visit again horizon hotel.”

  • Holiday Inn Bangkok Silom

    - “The lobby - it is elegant and regal, with the metal art near the entrance. It is beautifully designed. I like everything about the hotel.”

  • Flora Suites

    - “its ok, all are fair”

  • Days Inn Grand Strand

    - “Malapit sa Lahat and the price is right”

Mga huling review

  • Red Planet Aseana, Manila

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 8.1
    • +

      Convenient, clean, customer-oriented. Good staff training

    • -

      1. Somewhat open security in the parking entrance. No parking/security/car check. 2. No doorbell when do not disturb button is activated is dangerous. 3. Too many insects. 4. 1 key card per family is extremely inconvenient

    Enero 18, 2015
    Romeo Pilipinas
  • Grand Bella

    Pattaya Central, Thailand

    Average review score: 7.5
    • +

      Ibinook namin ang hotel na ito dahil sa Swimming Pool na may Slider. Mahilig kasi maglaro sa Slider ang anak ko, at super enjoy naman nya ang swimming pool. Para sa akin, mura na ang hotel na ito with all those complete facilities like fitness, sauna, 2 swimming pools, free wifi, and free use of computer with internet at the Lobby. I recommend this hotel to those family with young children at nasisigurado ko na masisiyahan kayo at di kayo mag sisisi.

    • -

      wala silang king size bed. lahat ng room ay twin beds. pag nag request ka ng double bed, pag didikitin lang nila yung dalawang single beds para maging large bed.

    Oktubre 1, 2015
    ANapenas Pilipinas
  • El Taraw Bed & Breakfast

    Puerto Princesa, Pilipinas

    Average review score: 9.1
    • +

      tahimik yung lugar tapos very hospitable yung may ari. kapag wala yung mga kasamahan ko, di ko mafeel na nag iisa ako kasi may kakwentuhan ako dun. para ka ring miyembro ng pamilya nila.

    Disyembre 30, 2015
    Mhaz_in Pilipinas
  • Fu Hua Hotel

    Macau, Macao

    Average review score: 6.8
    • +

      Maganda ang kuarto at maikukumpara mo sa isang 5-star hotel.

    • -

      Ang kulay ng sofa set sa lobby ay malungkot tingnan at monotonous ang kulay nito sa mga magagandang walls ng lobby. Although this is not important. Medyo mabagal ang wi-fi.

    Setyembre 27, 2014
    Rosalia Pilipinas
  • Daiwa Roynet Hotel Sakai Higashi

    Sakai, Japan

    Average review score: 8.5
    • +

      to my fellow tourist please visit and stay at this hotel, you wouldn't want to stay anywhere after you have stayed there. The station is near to many shops and is quiet compared to any other stations. sa mga kababayan kong pilipino, napaka sarap tumigil sa hotel na ito, sulit at tahimik ang lugar at ang station, maraming kainan na masasarap at mababait, malinis ang hotel at kapaligiran.

    • -

      we did not like that we have to leave and we couldn't stay any longer. until next yr when we return, we shall see to it that we are going to stay at daiwa roynet hotels

    Enero 11, 2016
    Timothy Pilipinas
  • Holiday Inn Manila Galleria

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7.9
    • +

      Naging komportable ang aming staycation sa Holiday Inn dahil natugunan ng mga staff ang lahat ng request namin. Napaka-convenient ng lokasyon at may daanan mula at papunta sa Robinson's Galleria Mall. Masarap at maraming pagpipilian sa kanilang buffet breakfast. Magugustuhan rin ng mga bata rito dahil may palaruan, at libre pa ang kanilang stay at pagkain. Halos puno ang hotel nang kami ay naroon pero nabigyan pa ako ng room upgrade. Kapag nagkaroon ng pagkakataon ay muli kaming babalik sa hotel na ito, basta hindi magbabago ang kanilang serbisyo, o kung mapagaganda pa ay mas ayos!

    • -

      Medyo luma na ang gusali at ilang pasilidad (medyo matagal ang mga elevator) pero hindi naman ito malaking isyu para sa amin. Mahaba ang pila sa check-in, pero nabigyan ako ng room upgrade, kaya wala akong reklamo.

    Marso 29, 2016
    Rommel Pilipinas
  • Azumi Boutique Hotel Managed by HII

    Muntinlupa, Pilipinas

    Average review score: 8.7
    • +

      maganda ang kuwarto, malambot ang kama

    • -

      overpriced ang food sa restaurant

    Marso 30, 2016
    Mavi Pilipinas
  • Rendezvous Hotel Singapore by Far East Hospitality

    Singapore, Singapore

    Average review score: 8.4
    • +

      Maasikaso ang staff ng hotel at mabilis na tumutugon sa mga request. Napakaganda rin ng lokasyon ng accommodation dahil malapit lang ito sa mga opisina, MRT, bus at ilang pangunahing pasyalan.

    Mayo 2, 2016
    Marishen Pilipinas
  • Fontana Hotel Bali, a PHM Collection

    Legian, Indonesia

    Average review score: 8.4
    • +

      Sulit! Masarap ang almusal, maraming pagpipilian.

    • -

      Maaga magsara ang pool.

    Mayo 16, 2016
    Rommel Pilipinas
  • Days Inn Grand Strand

    Myrtle Beach, South Carolina, U.S.A.

    Average review score: 6.4
    • +

      Malapit sa Lahat and the price is right

    Abril 27, 2015
    Anonymous U.S.A.

Inirerekomendang mga hotel

  • Oceania
  • Asia
  • Middle East
  • North America
  • Azumi Boutique Hotel Managed by HII

    Muntinlupa, Pilipinas

    Average review score: 8.7
    • +

      maganda ang kuwarto, malambot ang kama

    • -

      overpriced ang food sa restaurant

    Marso 30, 2016
    Mavi Pilipinas
  • The Linden Suites

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7.8
    • +

      rooms are fair enough.. cold aircon but bit agey..

    • -

      some molds in the bathroom. room rates are bit pricey.. corkage in beverages..

    Pebrero 18, 2015
    Piccolo Pilipinas
  • Chateau Elysee - Seine Cluster

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7
    • +

      The place is very nice The guards outside are nice

    • -

      I talked to a person on the phone she said it is ok if we will check out by 11am pero 10am pala nag door bell ung isang staff at sabi check out n daw. Ang labo kausap. Usapan namin 11am check out tapos sasabihin 10am.. So ginawa namin 11am padin kmi umalis. The room is very nice pero yung pillow lang nila super ang baho. And also the receptionist dun Yung naka black uniform na parang lady guard dun sa SEINE CLUSTER They are NOT Approchable. Naka simangot ung itsura tapos kapag tatanungin mo parang wala sa sarili.. I asked to use the landline and she knows pala na its not working hindi manlang nya sinabi so pagka kuha ko mg landline phone sabi ko sa receptionist (ms. Bakit hindi gumagana?!) sus nako ang sagot na naman nya (hindi gumagana ngayon ) Naku alam pala nya na hindi gumagana bakit hindi mya agad sinabi... Napaka panget ng approach ng mga staff dun... Walang problema sa place kaso super linis ng lugar at maganda. Yung mga staff lang talaga dun ang hindi namain nagustuhan ang approach

    Mayo 10, 2016
    Marian rose Pilipinas
  • Red Planet Cagayan De Oro

    Cagayan de Oro, Pilipinas

    Average review score: 8.2
    • +

      Malinis at tahimik.

    • -

      Walang telepono.

    Nobyembre 27, 2014
    Nathaniel Pilipinas
  • Red Planet Amorsolo Makati, Manila

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 8.4
    • +

      malakas ang internet connection, friendly and approachable ang staff, maganda at modern ang building at gamit sa room

    • -

      walang electric thermos na pwede pag initan ng tubig at walang telepono sa kwarto

    Abril 15, 2016
    catherine Pilipinas
  • The Heritage Hotel Manila

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7.4
    • +

      cleanliness and very accessable

    • -

      wifi is not free of charge

    Enero 28, 2015
    Anonymous Pilipinas
  • Red Planet Ortigas, Manila

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 8.1
    • +

      Malambot ang kama

    • -

      Kulang ng ibang gamit

    Mayo 26, 2016
    Angela Pilipinas
  • BSA Twin Towers

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7.7
    • +

      very good the staff super kindness specially to the three man i've counter 1, sir monly frnt desk 2, sir nathan front desk 3, sir elbert roomboy halos lahat naman ng staff super super gusto ko sila..

    Hulyo 2, 2016
    Lorelyn Pilipinas
  • Summit Ridge Tagaytay

    Tagaytay, Pilipinas

    Average review score: 7.8
    • +

      Maayos at tahimik na hotel. Mababait na staffs.

    Enero 2, 2016
    Septmorn Pilipinas
  • Canyon Cove Hotel and Spa

    Nasugbu, Pilipinas

    Average review score: 6.6
    • +

      Lahat

    • -

      Mahaba ang pila sa check in and check out

    Hulyo 19, 2016
    daisy ann Pilipinas
  • Red Planet Ermita, Manila

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7.5
    • +

      Mura kesa s ibang red planet, sna mag stay lang sila s ganyan at wag mag mahal, sana dn mgkaroon ng discount ang mga regularcustomer nila slamat

    • -

      Walang phone s room.. At libreng water.

    Mayo 31, 2016
    Rey Hong Kong
  • Taal Vista Hotel

    Tagaytay, Pilipinas

    Average review score: 8.2
    • +

      Masarap ang almusal.

    • -

      Sobra dami ng tao hindi naasikaso ang ibang guest. Kulang ang upuan sa dami ng guest sa breakfast area.

    Marso 27, 2016
    Maria pamela Pilipinas
  • Red Planet Makati, Manila

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7.6
    • +

      Malakas ang shower and the location is very accessible.

    • -

      Simultaneous connection on WiFi is not possible.

    Enero 29, 2015
    Dennis Singapore
  • Kabayan Hotel Pasay

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7.2
    • +

      malinis na kapaligiran

    Hunyo 7, 2016
    Visminda Pilipinas
  • Red Planet Aseana, Manila

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 8.1
    • +

      mababait ang customer service staff.

    Mayo 15, 2016
    Anonymous Pilipinas
  • Go Hotels Iloilo

    Iloilo, Pilipinas

    Average review score: 7.6
    • +

      Accesible location affordable price clean hotel with good staff

    • -

      Slow wi fi sana may hotwater in every room for coffee

    Oktubre 7, 2014
    marylilibeth Pilipinas
  • Citadel Bed and Breakfast

    Puerto Princesa, Pilipinas

    Average review score: 8.2
    • +

      The location is near to the venue of our conference.

    • -

      Hindi maasikaso ang staff. On the day n dumating kmi Kung di p tinawagan ng kasama q yung may ari di p nila kami ihahatid s room Kung San kmi mg stay.sabi p nmin we need to change our clothes because we have our conference,she said they have comfort room were we can change our clothes at tinalikuran n kami.

    Oktubre 18, 2015
    Aning... Pilipinas
  • Remington Hotel

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7
    • +

      Gusto namin yong room malaki at comfy yong bed, at malapit lang mga kainan sa labas

    • -

      Were xpecting a mini bar in our room,no shuttle from airport to hotel 3am in morning, we took a walk going to the hotel

    Abril 12, 2016
    Lorena Pilipinas
  • Privato Hotel

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7.6
    • +

      the staff is accommodating and the lobby and the room clean the view in my room is good

    • -

      i booked 2 rooms for my sister birthday and the room in 10th floor 1009 to be exact sobrang init as in nka 25 lng ung temp nya nag sabi n q s janitor to advise the front desk para I address ung problem q wla rin dun pa naman nka check in ung sister q hiyang hiya ako s kanya kc birthday gift q un tpos wala d sya nag enjoy kc nga sobrang init

    Marso 27, 2016
    disappointed Pilipinas
  • Bayview Park Hotel Manila

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7.3
    • +

      breakfast buffet is quite good

    • -

      old type ang building and marumi ung pool d magandang tgnan na marumi ung bintana

    Marso 11, 2015
    ann marie criselle Pilipinas
  • Microtel by Wyndham Mall of Asia

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7.6
    • +

      Ok yung pag assist sa reception ng mga staff

    • -

      Hindi ko nagustuhan about sa comfortable..kasi yung air conditioned napakahina at hindi ramdam ang lamig sa loob ng room..at yung sa pabooking naman ang binook namin is 1 bed na malaki..pero ang nasa room is dalawa

    Mayo 10, 2016
    Roseller Pilipinas
  • Shogun Suite Hotel

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 6.5
    • +

      malinis ung room. masarap ung mga food

    • -

      ok naman lahat

    Hunyo 16, 2016
    Ching Japan
  • Ibay Zion Hotel

    Baguio, Pilipinas

    Average review score: 6.2
    • +

      Lokasyon malapit sa tourist spot

    • -

      Un banyo hindi maganda at yung wifi hindi gumqgana.

    Enero 6, 2015
    martina Pilipinas
  • Stone House Hotel Pasay

    Maynila, Pilipinas

    Average review score: 7
    • +

      Medyo masakit sa likod ung bed nmin

    Hulyo 13, 2016
    Jo-Ann Pilipinas

Ilagay ang iyong email address at ipapadala namin muli sa iyo ang confirmation mo

Maglagay ng valid email address

Naipadala namin muli ang mga hiniling mong confirmation sa

Mangyaring tandaan na maaaring tumagal hanggang 10 minuto bago matanggap ang email

Paumanhin, hindi namin maipadala ang hiniling na confirmation

Ayusin ang isang booking

  • Palitan ang mga petsa
  • Baguhin ang mga detalye ng bisita
  • Makipag-ugnayan sa property
  • Mag-upgrade ng kuwarto
  • Kanselahin ang booking
  • At iba pa...