Calle René Tapia 1786, 5700000 กัสโตร, ชิลี
อันดับ #2 จาก 25 บีแอนด์บีในกัสโตร
ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพักลองเปลี่ยนการค้นหาด้วยเกณฑ์ด้านล่าง
Booking.com บริษัทในเครือ Booking Holdings Inc. ผู้นำระดับโลกด้านการจองออนไลน์สำหรับการเดินทางและบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง
เรามีรีวิวที่พักมากกว่า 70 ล้านรายการ และทั้งหมดนั้นมาจากผู้เข้าพักจริงซึ่งได้รับการตรวจสอบแล้ว
วิธีเดียวสู่การเขียนความคิดเห็น ขั้นแรกคือจองที่พัก เราจึงรู้ว่าความคิดเห็นมาจากผู้เข้าพักจริง
เมื่อเข้าพักผู้เข้าพักสังเกตว่าห้องพักเงียบแค่ไหน พนักงานมีอัธยาศัยอย่างไร รวมทั้งด้านอื่น ๆ
หลังทริป ผู้เข้าพักจะบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพัก ส่วนเราจะตรวจดูว่าความคิดเห็นนั้นมีคำที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ เท็จจริงอย่างไร ก่อนเลือกให้แสดงบนเว็บไซต์ของเรา
หากท่านจองที่พักกับเราและต้องการเขียนความคิดเห็น โปรดเข้าสู่ระบบก่อน
สิ้นสุดเนื้อหาในกล่องป๊อปอัป