ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  1. หน้าหลักของรีวิวโรงแรม
  2. รีวิวโรงแรมในเยอรมนี
  3. รีวิวโรงแรมในมิวนิก
  4. รีวิวของ Sofitel Munich Bayerpost

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Sofitel Munich Bayerpost นี่คือระดับดาวอย่างเป็นทางการโดยมีองค์กรที่สาม Hotelstars Union เป็นผู้ประเมิน ซึ่งจะเปรียบเทียบที่พักกับมาตรฐานของวงการที่พัก ให้คะแนนอิงจากราคา สิ่งอำนวยความสะดวก รวมถึงบริการ ท่านสามารถใช้ระดับดาวช่วยในการตัดสินใจเลือกที่พัก

Bayerstr. 12, Ludwigsvorstadt, 80335 มิวนิก, เยอรมนี

อันดับ #156 จาก 400 โรงแรมในมิวนิก

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 2 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

8.3

7.6

• WiFi ฟรี

8.5

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

แสดง 1 - 2

• รีวิวเมื่อ: 30 พฤศจิกายน 2024

7.0
    ดี
    • ทริปพักผ่อน
    • คู่รัก
    • ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์หรือเตียงแฝด
    • พัก 3 คืน

พนักงานไม่มีความใส่ใจ เริ่มตั้งแต่เช็คอิน เห็นว่ามาเป็นคู่ นามสกุลเดียวกัน ก็ควรจะสันนิษฐานเบื้องต้นว่าเป็นสามีภรรยากัน ควรจะเช็คว่าห้องที่จัดให้เป็นเตียงแบบไหน และคอนเฟิร์มกับลูกค้าว่าถูกต้องหรือไม่ แต่ไม่มีการคอนเฟิร์ม พอพวกเราขึ้นห้องไป พบว่าเป็นเตียง twin เตียง จึงโทรมา reception ทาง reception แจ้งว่าจะดำเนินการให้ สักพักมีพ่อบ้านเข้ามาพร้อมผ้าปูเตียง แต่พอมาถึงวางผ้าไว้ด้านข้าง และดึงผ้านวมตรงกลางออก ขยับเตียงเข้าหากัน และปูผ้านวมทับซ้อนเหลื่อมกัน เราถามว่านี่เป็นวิธีที่ปกติทำกันเหรอ พ่อบ้านบอกใช่ แต่พ่อบ้านเห็นสีหน้าพวกเราและคงเดาจากการคุยกันของเรา ก็ถามว่าโอเคหรือไม่ เราก็นิ่งๆ พ่อบ้านเลยดึงผ้านวมและผ้าปูออก เอาผ้าปูผืนใหญ่ที่เตรียมมาและวางไว้ด้านข้างตอนแรกมาปูคลุม 2 เตียงเข้าด้วยกัน ซึ่งเราก็ยังรู้สึกไม่โอเค เพราะก่อนหน้านี้พักที่โรงแรมอื่นไม่ได้เป็นแบบนี้ สุดท้ายพ่อบ้านบอกโอเค รอ 5-10 นาที จะไปเอา topper มา สุดท้ายกลับมาด้วย topper ขนาด double bed มาปูทับ 2 เตียง และปูผ้าปูเตียงให้ใหม่ แสดงถึงความไม่ professional ในการแก้ปัญหา เอาง่ายที่สุดก่อน ถ้าลูกค้าโอเคก็จบ พอพ่อบ้านกลับไป เราเดินเข้าห้องน้ำ พบว่าแปรงขัดโถส้วม ถูกวางคาอยู่ในโถส้วม แทนที่จะเก็บในที่ที่ควรเก็บ วันถัดมาตรงอ่างล้างหน้า ตัวอุดท่อระบายอ่างถูกปิดไว้ และบริเวณด้านข้างไม่ได้มีการเช็ด มีคราบเลอะๆ อยู่ ระบบน้ำอุ่นที่นี่ไม่ค่อยคงที่ สำหรับโรงแรมระดับนี้ไม่ควรเป็นแบบนี้ วันที่จะกลับ โทรแจ้งว่าจะ check out ขอ bell boy รออยู่สักพักใหญ่ไม่มีใครมา ใกล้ถึงเวลาที่นัดรถมารอรับไปสนามบิน เลยเข็นกระเป๋าลงมากันเอง

location ดีมาก สามารถเดินไปสถานที่เที่ยวหลักๆ ได้ ใกล้รถไฟมาก

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

แสดง 1 - 2

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!

ผู้เข้าพักยังแสดงความคิดเห็นต่อที่พักเหล่านี้: