ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  1. หน้าหลักของรีวิวโรงแรม
  2. รีวิวโรงแรมในญี่ปุ่น
  3. รีวิวโรงแรมในโอซาก้า
  4. รีวิวของ Hot Spring Osaka Hinode Hotel Nipponbashi

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Hot Spring Osaka Hinode Hotel Nipponbashi 4 ดาว

556-0003 จังหวัดโอซาก้า, โอซาก้า, Naniwa-ku Ebisunishi 1-2-10, ญี่ปุ่น

อันดับ #152 จาก 727 โรงแรมในโอซาก้า

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 37 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

8.6

• คุ้มค่าเงิน

• WiFi ฟรี

8.2

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

แสดง 1 - 25

• รีวิวเมื่อ: 13 เมษายน 2026

คุ้มค่าคุ้มราคา
    • ทริปพักผ่อน
    • ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก
    • Standard Twin Room with Complimentary Lobby Drinks
    • พัก 3 คืน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

โรงแรมขนาดใหญ่ ถ้าไปตอนที่มีคณะทัวร์ลงจะรู้สึกอึดอัดมาก

โรงแรมใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน มีออนเซ็นขนาดใหญ่ มีห้องซาวน่า มีราเมงให้กินฟรีตอนสามทุ่ม

• รีวิวเมื่อ: 5 เมษายน 2026

• ทริปพักผ่อน
    • Triple Room with Complimentary Lobby Drinks
    • พัก 11 คืน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องพักดีสะอาด พนักงานทุกคนแม่บ้านพนักงานในครัวเคาน์เตอร์ยิ้มแย้มดีมาก แต่จะมีอยู่ 1 คนพนักงานชายหนุ่มผมฟูๆฝ่ายต้อนรับหน้าเคาเตอร์หลายรอบมากไม่มองเหยียดๆไม่ยิ้มแย้ม และมีอยู่วันนึงแม่บ้านมาคลีนห้องและประตูห้องน้ำล็อคเราก็ให้ลูกชายวัย 13 โทรแจ้งพนักงาน เค้าแจ้งว่าให้เอาเหรียญมาเปิด เรากับลูกก็งงว่าทำยังงัยเพื่อทำผิดประตูเค้าพังจะซวยอีก ก็เลยโทรแจ้งเค้าอีกรอบว่ารบกวนมาเปิดให้หน่อยเราทำไม่เป็น เค้าขึ้นมาเคาะประตูและทำหน้าเหวี่ยงๆรีบมาไขและเดินออกไปแบบเราก็งงๆ โกรธอะไรกูละอยากถามก็กูทำไม่เป็น55555555 ตั้งแต่นั้นก็ไม่ชอบคนนี้เลย คนอื่นดีแบบดีมากๆให้ความช่วยเหลือตลอด แม่บ้านออนเซนด้วยค่ะดีมาก เราอยู่ทั้งหมด 12 วัน ส่วนเรื่องเหล้าเบียร์ฟรีเค้ามีช่วงเวลาวางและเก็บนะคะ เราคิดว่า 24 ชม.บางวันเรากลับจากเที่ยวมาก็ไม่ทันเบียร์ค่ะ 2ทุ่มครึ่งเค้าเก็บแล้วเพราะจะเริ่มแจกราเมน 3 ทุ่ม และที่รู้สึกไม่เป็นส่วนตัวเลยคือทัวร์จีนกับทัวร์เกาหลีมาลงทุกวันเสียงจะดังมากกกกกกกก ห้องออนเซนจะวุ่นวายมาก ต้องไปออนเซนตอน 5 ทุ่มคนจะน้อยและเงียบหน่อย ออนเซนถึงเที่ยงคืนค่ะ ทัวร์ที่เข้าพักบางทีเคาะประตูห้องกันตะโกนเสียงดังมากเป็นบางวันนะคะ แต่โดยรวมก็ถือว่าดีมาก ห้องซักผ้ามีน้อยไปเพราะแย่งกันซักทุกคืนกว่าจะได้มานอน ต้องนั่งเฝ้าเพราะเคยโดนคนเกาหลีเปิดฝาเตาอบ(ประตูมันเปิดปิดได้ขณะปั่น)แล้วเค้าว่าเราเอาผ้าไปใส่รวมกับของเค้า พนักงานมากันวุ่นวาย สุดท้ายในเตามีแต่ผ้าเราส่วนผ้าเค้าอยู่ไหนก็ไม่รู้แต่มาโวยวายเรียกพนักงาน

• รีวิวเมื่อ: 5 เมษายน 2026

• พัก 11 คืน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องพักดีสะอาด พนักงานทุกคนแม่บ้านพนักงานในครัวเคาน์เตอร์ยิ้มแย้มดีมาก แต่จะมีอยู่ 1 คนพนักงานชายหนุ่มผมฟูๆฝ่ายต้อนรับหน้าเคาเตอร์หลายรอบมากไม่มองเหยียดๆไม่ยิ้มแย้ม และมีอยู่วันนึงแม่บ้านมาคลีนห้องและประตูห้องน้ำล็อคเราก็ให้ลูกชายวัย 13 โทรแจ้งพนักงาน เค้าแจ้งว่าให้เอาเหรียญมาเปิด เรากับลูกก็งงว่าทำยังงัยเพื่อทำผิดประตูเค้าพังจะซวยอีก ก็เลยโทรแจ้งเค้าอีกรอบว่ารบกวนมาเปิดให้หน่อยเราทำไม่เป็น เค้าขึ้นมาเคาะประตูและทำหน้าเหวี่ยงๆรีบมาไขและเดินออกไปแบบเราก็งงๆ โกรธอะไรกูละอยากถามก็กูทำไม่เป็น55555555 ตั้งแต่นั้นก็ไม่ชอบคนนี้เลย คนอื่นดีแบบดีมากๆให้ความช่วยเหลือตลอด แม่บ้านออนเซนด้วยค่ะดีมาก เราอยู่ทั้งหมด 12 วัน ส่วนเรื่องเหล้าเบียร์ฟรีเค้ามีช่วงเวลาวางและเก็บนะคะ เราคิดว่า 24 ชม บางวันเรากลับจากเที่ยวมาก็ไม่ทันเบียร์ค่ะ 2ทุ่มครึ่งเค้าเก็บแล้วเพราะจะเริ่มแจกราเมน 3 ทุ่ม และที่รู้สึกไม่เป็นส่วนตัวเลยคือทัวร์จีนกับทัวร์เกาหลีมาลงทุกวันเสียงจะดังมากกกกกกกก ห้องออนเซนจะวุ่นวายมาก ต้องไปออนเซนตอน 5 ทุ่มคนจะน้อยและเงียบหน่อย ออนเซนถึงเที่ยงคืนค่ะ ทัวร์ที่เข้าพักบางทีเคาะประตูห้องกันตะโกนเสียงดังมากเป็นบางวันนะคะ แต่โดยรวมก็ถือว่าดีมาก ห้องซักผ้ามีน้อยไปเพราะแย่งกันซักทุกคืนกว่าจะได้มานอน ต้องนั่งเฝ้าเพราะเคยโดนคนเกาหลีเปิดฝาเตาอบ(ประตูมันเปิดปิดได้ขณะปั่น)แล้วเค้าว่าเราเอาผ้าไปใส่รวมกับของเค้า พนักงานมากันวุ่นวาย สุดท้ายในเตามีแต่ผ้าเราส่วนผ้าเค้าอยู่ไหนก็ไม่รู้แต่มาโวยวายเรียกพนักงาน

พักเมื่อมีนาคม 2026

• รีวิวเมื่อ: 25 กุมภาพันธ์ 2026

• พัก 1 คืน

ใกล้ Subway

พักเมื่อกุมภาพันธ์ 2026

• รีวิวเมื่อ: 3 มกราคม 2026

ดีเลิศ
    • ผู้เดินทางคนเดียว
    • Deluxe Twin Room with Complimentary Lobby Drinks
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

อยากให้ดูแล ทำความสะอาด หรือตรวจเช็คความสะอาด ของ ส่วนอาบน้ำฝักบัว ของห้องออนเซ็น พบว่ามีราดำ ที่ผนังห้องอาบน้ำฝักบัว หลายที่ เห็นได้ชัดทั้งที่ผนังมีสีเข้ม

ทำเลดีมาก ใกล้สถานีรถไฟใต้ดินเดิน 1นาที Exit 5 ใกล้สุด หากมีกระเป๋าใบใหญ่ออก Exit 3 มีลิฟ เดินข้ามถนนมาเจอ รร.เลย เจ้าหน้าที่ใจดีมาก ให้เราเช็คอินก่อนเวลา ตอนนั้นเป็นเวลา 9.30น. ดีมากๆ กับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก ที่เดินทางมาทั้งคืน บินมาถึงเช้า รู้สึกขอบคุณมากๆ ค่ะ อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย ซูชิอร่อย และราเมงฟรีตอนเย็นก็อร่อยมากๆ เก้าอี้นวดที่ รร. นี้ให้บริการฟรีด้วยนะคะ สบายสุดๆ เดินเที่ยวมาทั้งวันเหนื่อย แช่ออนเซ็น นอนนวด ฟินนนเลย

พักเมื่อธันวาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 23 ตุลาคม 2025

ทำเลดีใกล้รถไฟฟ้าใต้ติน

• รีวิวเมื่อ: 17 ตุลาคม 2025

คนค่อนข้างพลุกพล่าน เสียงดัง

ราเมงอร่อย

• รีวิวเมื่อ: 14 ตุลาคม 2025

Location ดี มีราเมงให้ทานฟรี พนักงานดูแลดี
    • ผู้เดินทางคนเดียว

ไม่มี

Location ดีมาก วันที่เข้าพัก Check-in ช่วง 10โมงเช้า มีห้องให้เราเลย Facility ดีมาก มีราเมงให้ทาน

• รีวิวเมื่อ: 17 กันยายน 2025

ถ้ากลับไปจะไปโรงแรมอีก
    • คู่รัก

ไม่มี

ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ฟรีราเมงฟรี

พักเมื่อกันยายน 2025

พักเมื่อมิถุนายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 8 มิถุนายน 2025

• พัก 8 คืน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

💓💓💓ฉันได้เข้าพักที่โรงเเรม ระหว่างวันที่ 13จนถึง21 แต่ฉันดันลืมว่า วันที่ 21 ฉันต้องกลับเเล้ว นอนพักอีก 1 คืน ทำให้คืนวันที 21 ฉันเกือบจะไม่มีที่นอน เเต่พนักงาน ผู้ชายใส่เเว่น ที่แผนกต้อนรับ (จำชื่อไม่ได้) ได้ทำการช่วยเหลือฉันจนสามารถเข้าจองพักได้ เเม้ทั้งโรงเเรมไม่มีห้องพักเหลือเเล้ว !! ฉันรู้สึกซาบซึ้งใจมากๆ เเละขอบคุณจากใจ ถ้าตอนนี้ ใครได้อ่านรีวิว โปรดบอกชายคนนั้นว่า เค้าเป็นคนดีมาก ประทับใจจริงๆ💓💓💓💓 💓💓💓13日から21日までホテルに泊まりました。 しかし、21日にまた行かなければならないことを忘れていて、もう1泊しました。21日はほとんど寝る場所がありませんでした。しかし、ホテル全体に空室がないにもかかわらず、受付にいた眼鏡をかけた男性従業員(名前は覚えていません)が、予約できるまで親身になって対応してくれました! 本当に感謝しています。心から感謝いたします。 もし今このレビューを読んでいる方がいたら、ぜひあの男性に「彼はとても良い人だったよ」と伝えてください。本当に感動しました。💓💓💓💓

พักเมื่อพฤษภาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 21 เมษายน 2025

ดีเยี่ยม

ไม่มี

ห้องพัก อาหารเช้า เครื่องดื่ม ออนเซน

พักเมื่อเมษายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 21 เมษายน 2025

คุ้มค่าที่สุด
    • ผู้เดินทางเป็นกลุ่ม
    • Double Room with Complimentary Lobby Drinks

ไม่มี

อาหารเช้าอร่อยมาก ทำเลที่ตั้งดีมาก มีออนเซน พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี

พักเมื่อเมษายน 2025

เบียร์บุฟเฟ่

พักเมื่อมีนาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 13 มกราคม 2025

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

มีไอติม ราเมง เบียร์ฟรี ช่วงเวลาหลัง 15.00 และมีเครื่องดื่มฟรีบริการตลอด ที่พักสะอาดมาก ใกล้กับ Osaka shinsekai แต่ถ้าจะไป Dontonburi แนะนำให้นั่งแท็กซี่จะสะดวกกว่าเพราะไม่ได้ไกลมากเท่าไร่ แต่รร. ใกล้กับสถานีอะไรไม่แน่ใจแต่ที่ที่เราไปไม่เคยได้นั่งเลย อย่างถ้าจะไป Universal ก็ต้องเดินไปอีกไกลพอสมควร

พักเมื่อธันวาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 4 มิถุนายน 2024

9.0
    Great location and nice service มีonsen+บะหมี&เครื่องดื่มฟรีไม่อั้น
    • พัก 5 คืน

ออนเซนต้องเดินออกจากตัวตึกไป และคนใช้บริการค่อนข้างเยอะ มีกรุ๊ปทัวร์ ทั้งทัวร์จีนและเกาหลี เข้า-ออก สลับสับเปลี่ยนมากันทุกวัน จึงมีผู้ใช้บริการค่อนข้างหนาแน่น ล็อบบี้เสียงดังมาก เช้าและเย็นๆถึงค่ำวุ่นวายตลอด ลูกค้าตะโกนคุยกัน ห้องไม่ค่อยกั้นเสียง ใครเดินผ่านหน้าห้องแล้วคุยกันคือได้ยินหมด แม้แต่ข้างห้องเปิดทีวี

ห้องพักขนาดกะทัดรัดตามแบบฉบับญี่ปุ่น แต่ก็พักได้สบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบ อยู่ใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน Ebisucho มีหลายทางออก ถ้าใกล้โรงแรมที่สุด เพียงเดิน 5 ก้าวคือ Exit5 (บันได) หรือ Exit 3 (ลิฟ) เพียงแค่ข้ามถนน เดินออกทางไหนก็ได้เพราะเป็น 4 แยกไฟแดง ใกล้หมด หรือ 1B/1A (ย่านเดนเดนทาว) ใกล้ที่เที่ยวหอคอยซึเทนคาคุและย่านรีโทรซินเซไก จุดเด่นที่โรงแรมมีเซอร์วิสฟรีเครื่องดื่มแอลกฮอล์บริการตั้งแต่บ่าย3/4 ถึง 4ทุ่ม มีราเมนตอน3ทุ่ม-4ทุ่ม (อร่อย, สิริฟพร้อมชาชูในชาม) เด็กๆมีน้ำผลไม้และไอติมกินฟรี ชากาแฟไม่อั้น หดเองได้เลย (แต่คนใช้บริการค่อนข้างเยอะ โต๊ะไม่เพียงพอ แ่สามารถเอาขึ้นไปทานบนห้องได้) ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้่อล้อมรอบ อยู่ 6 วันเข้าไม่ซ้ำร้านเลย ด้านข้างโรงแรม มี local super ชื่อ Tamade ของเยอะและราคาถูก ส่วนมากเป็นคนท้องถิ่นเข้าไปใช้บริการ และเดินไปสัก10นาทีมีMega Donquiote ใกล้สถานีรถไฟหลายสายมาก และยังอยู่ในระยะที่เดินไปได้ สามารถฝากกระเป๋าได้ Early check-in / after check out (เยี่ยม) แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง

พักเมื่อมิถุนายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 11 กุมภาพันธ์ 2024

8.0
    ห้องพักกะทัดรัดแต่พักได้สบายพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมีช่วงเวลาให้บริการเครื่องดื่มและราเมนฟรีดีมาากๆๆ
    • พัก 5 คืน

ออนเซนต้องเดินออกจากตัวตึกไปช่วงหน้าหนาวก้อบรึ้ยๆๆเวลาจะเดินไปหน่อยคะ อาจไกลจากแหล่งช้อปปิ้งโซนGlulicoหน่อย**แต่ใกล้ตลาดปลามาากแค่ป้ายเดียวสบายๆๆ

ใกล้สถานีใต้ดิน; จริงๆไม่ไกลจากกูลิโกะ แต่ก้อไม่ใกล้แบบเดินเท้าไป สะดวกมากในดงรีโทรใกล้ที่เที่ยวหอคอยและย่านรีโทรมีร้านอาหาร+อิซากายะปิดค่อนข้างดึก จุดเด่นที่โรงแรมมีเซอร์วิสฟรีเครื่องดื่มแอลกฮอล์บริการตั้งแต่บ่าย3/4 ถึง 4ทุ่ม —ดี้ย์มาากพร้อมราเมนตอน3ทุ่ม-4ทุ่มอร่อยมาาก (ซุปในแต่ละวันเปลี่ยนด้วย)ปลา.ที่นี้เค้าเสิริฟพร้อมชาชูในชามด้วย…เด็กๆมีน้ำผลไม้และไอติมกินเพลินๆ/ชากาแฟให้กับสายตี้ไม่ดื่มด้วย ออนเซนก้อมีครบจบที่นี้…เดินไปแค่1ตึกมีซุปเปอร์ และเดินไปสัก10นาทีมีMega Donquiote **ฝั่งตรงข้ามมีราเมนเต่า(เคยเปิดเมืองไทยแต่ปิดแล้ว)อร่อยมาาก

พักเมื่อมกราคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 22 พฤศจิกายน 2023

8.0
    ห้องสะอาด พนักงานบริการดี.คุ้มค่า
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ออนเซ็น..เบียรแต่คนใช้บริการค่อนข้างแน่น

พักเมื่อพฤศจิกายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 19 ตุลาคม 2023

รร ที่มี onsen+บะหมี+เครื่องดื่มฟรีไม่อั้น ตั้งอยู่ ใจกลางเมือง osaka
    • พัก 3 คืน

มีคนแยะบางช่วงเวลา ต้องรอลิฟต์นานครับ

พนักงานใจดีมากให้ check in ก่อนเวลา onsen มีคุณภาพดี และที่ชอบคือ บะหมี่และเครื่องดื่มฟรี มื้อเย็น ซึ่งมีบะหมี่และเบียร์ฟรีไม่อั้น ทำเลก็สะดวกใกล้สถานีรถไฟใต้ดิน หรือเดินไปสถานี JR ได้

พักเมื่อตุลาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 23 พฤษภาคม 2023

คุ้มค่าที่สุด
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ชอบทุกอย่าง ดีจริงๆ พนักงานดีห้องดี ราคาดี ทำเลโอเค มีบุฟเฟต์เบียร์อุด้งให้ทุกวัน ดีงามมาก อุด้งอร่อยด้วย

พักเมื่อพฤษภาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 18 พฤษภาคม 2023

ทำเลที่พักดี ติดรถไฟใต้ดิน

พักเมื่อพฤษภาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 27 พฤศจิกายน 2024

5.0
    Tour Hotel for korean and Chainess
    • คู่รัก
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

เป็นTour Hotelเกาหลีและจีนระดับกาศึกษาน้อย

ทำเลใกล้สถานี

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 27 พฤษภาคม 2024

7.0
    ทุกอย่างดีหมด ยกเว้น รร รับทัวร์คนจีนและเกาหลี ทำให้รรวุ่นวายไม่เงียบสงบ
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

คนเยอะมากเนื่องจากโรงแรมรับทัวร์จีนและเกาหลี ล็อบบี้เสียงดังมาก เช้าและเย็นๆถึงค่ำวุ่นวายตลอด ลูกค้าตะโกนคุยกัน ทานอาหาร ดื่มกันโต๊ะและพื้นเละเทะ

ความสะอาด เตียง ราเมงฟรี เครื่องดื่มฟรีถึง4ทุ่ม มีออนเซ็นในรร

พักเมื่อพฤษภาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 7 ธันวาคม 2025

• พัก 6 คืน

ไม่มีคำวิจารณ์สำหรับความคิดเห็นนี้

พักเมื่อธันวาคม 2025

แสดง 1 - 25

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!