ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  1. หน้าหลักของรีวิวโรงแรม
  2. รีวิวโรงแรมในสิงคโปร์
  3. รีวิวโรงแรมในสิงคโปร์
  4. รีวิวของ Hotel Mi Bencoolen

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Hotel Mi Bencoolen 4 ดาว

41 Bencoolen Street, Bencoolen, 189623 สิงคโปร์, สิงคโปร์

อันดับ #225 จาก 491 โรงแรมในสิงคโปร์

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 31 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

รายละเอียดคะแนน

7.9

• WiFi ฟรี

8.6

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

แสดง 1 - 25

• รีวิวเมื่อ: 25 ธันวาคม 2025

ห้องพักสบาย ทำเลที่ตั้งดีมาก
    • ทริปพักผ่อน
    • ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก
    • พัก 2 คืน

อาหารเช้า บางวันดี บางวันไม่ดี

อาหารเช้าตามมาตรฐานทั่วไป รสชาติโอเค ทำเลที่ตั้งดีมาก เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟ ป้ายรถเมล์ มี 7-11 อยู่ตรงข้าม

พักเมื่อธันวาคม 2025

พักเมื่อธันวาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 16 เมษายน 2025

ทำเลดีมาก
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

น้ำในห้องน้ำร้อนเกินไป ปรับร้อนเย็นไม่ได้ และผนังห้องบาง เวลามีคนเดินผ่านได้เสียงชัดเจน

ทำเลที่พักดีมาก เดินทางสะดวกติดป้ายรถบัสและ mrt หลายสาย

พักเมื่อเมษายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 27 เมษายน 2024

• พัก 3 คืน

อาหารเช้าไม่คุ้มกับราคาที่จ่าย (ซึ่งพนักงานก็ดี เขาเสนอให้ลองไปส่องก่อน ถ้าสนใจค่อยมาจ่ายเงิน แต่พอดีเราต้องการจัดการให้พ่อแม่ไว้ก่อน เลยทดลองจ่าย 1 มื้อ) / ผนังค่อนข้างบาง วันสุดท้ายของการเดินทาง ห้องข้างๆ คุยกันเสียงดังจนเที่ยงคืนกว่า เลยโทรแจ้ง front จากนั้นเสียงเบาลง แต่ก็กลับมาดังอีก จนตีหนึ่งกว่า

ทำเลโอเค ใกล้ MRT Bencoolen ใกล้ที่พักมี food court และ 7-11

พักเมื่อเมษายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 27 กันยายน 2023

• ผู้เดินทางกับเพื่อน

ใกล้รถไฟฟ้า สะดวกในการเดินทาง

• รีวิวเมื่อ: 16 สิงหาคม 2023

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้สถานีรถไฟฟ้า Bencoolen MRT Eixt B มาก ประมาณ 100 เมตร และป้ายรถเมล์ ใกล้ รร. ฝั่งตรงกันข้าม มี Food court มี 7 11 ใกล้ รร. มีของกินเยอะ สามารถเดินไป Fort canning ได้ (ประมาณ 10 นาที) ห้องพักสะอาด เล็กตามมาตรฐานสิงคโปร์ น้ำไหลแรงมาก แยกโซนเปียก พนักงานอัธยาศัยดี

พักเมื่อสิงหาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 5 กรกฎาคม 2023

ไม่สมราคา

ห้องเล็ก

• รีวิวเมื่อ: 5 กรกฎาคม 2023

แพงเกิน
    • ผู้เดินทางกับเพื่อน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องนอนเล็กมากๆๆๆๆ ม่านโปร่งไม่มี ห้องอาบน้ำคับแคบเกินไป

ทำเลดี ใกล้ mrt ใกล้ๆ food court ที่มีอาหารอร่อยมากหลายร้าน

• รีวิวเมื่อ: 14 พฤษภาคม 2023

ไม่มี

ที่ตั้ง

พักเมื่อตุลาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 16 พฤษภาคม 2025

accessible and convenient!
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ที่ฉีดสายชำระน้ำเบา แต่พอรับได้ พื้นห้องน้ำสำหรับห้องน้ำเข้าถึงด้วยวีลแชร์ เมื่อโดนน้ำแล้วอาจจะลื่นสักหน่อย แนะนำให้มีที่ปูกันลื่นไว้ให้ลูกค้า

ใกล้ทางเข้าทางออก MRT ห้องพักสะอาด มีห้องที่มีห้องน้ำที่เข้าถึงได้สำหรับวีลแชร์ บรรยากาศรอบรร. ดีมาก พนักงานให้การช่วยเหลือดี มีน้ำกรองให้เติม น้ำจากฝักบัวอุ่นแรงอาบสบาย ทำความสะอาดห้องทุกวันตามที่ขอ ประทับใจ ถ้าไปสิงคโปร์อีกครั้ง จะไปพักที่นี่

พักเมื่อพฤษภาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 17 ธันวาคม 2023

5.0
    พอใช้ได้

ความสะอาด

สถานที่ใกล้ MRT และใกล้ Food Court ที่ Lazada one แต่มื้อเย็นต้องเดินไปอีกหน่อยหนึ่ง

พักเมื่อธันวาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 24 กันยายน 2023

แสนวิเศษ
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ถึงห้องจะเล็ก แต่ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องครบ ที่ชอบคือ ตรงเต้าเสียบเป็น universal เลย เสียบสายจากไทยสบายค่ะ มีก๊อกน้ำกรอง สำหรับนำขวดน้ำมากรอกเติมน้ำ คือดีมาก ประหยัดค่าน้ำเลยค่ะ ผ้าม่านปิดแสงได้ทึบดีมากๆค่ะ เตียงนุ่มหมอนนอนสบายค่ะ น้ำห้องน้ำไหลแรงดี อุ่น ร้อน ปรับอุณหภูมิดีมากค่ะ การเดินทาง โรงแรมอยู่ติดกับ สถานี bencoolen ทางออก B ออกมาเจอโรงแรมเลย หรือสามารถเรียก grab ก็ง่ายมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆโรงแรม มี 7-11 / Food Dynasty (ฟู๊ดคอร์ท) อยู่ตรงข้ามโรงแรม ฝั่งตรงข้าม รร เดินไปทางหัวมุมตึก lazada จะเจอ Starbuck ค่ะ

• รีวิวเมื่อ: 31 กรกฎาคม 2023

6.0
    พอใจมาก
    • ผู้เดินทางคนเดียว
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

พนักงานบริการบริการช้ามากทั้งตอนเช็คอินเช็คเอ้าท์ เจอเคสเตียงเต็มแต่เราจองล่วงหน้าไว้สองอาทิตย์แล้ว พนักงานจัดห้องให้เป็นห้องเล็กมีห้องน้ำแบบคนพิการ ตอนแรกยังไม่เห็นห้องก็คิดว่าคงไม่เป็นไรน่าจะพออยู่ได้เพราะเหนื่อยจากการเดินทางแล้วไม่อยากเรื่องมาก พอเข้ามาใช้ห้องเท่านั้น ได้ยินแต่เสียง boildler และเสียงน้ำไหลดังตลอดเวลา เลยโทรหาพนักงานขอเปลี่ยนห้อง ตอนแรกพนักงานก็บ่ายเบี่ยงว่าห้องเต็มเปลี่ยนไม่ได้ สุดท้ายเราต้องบอกว่าเราไม่โอเคและนอนทั้งๆที่มีเสียงรบกวบแบบนี้ไม่ได้นะ เราอุส่ายอมเรื่องห้องเล็กแล้วและห้องน้ำก็ไม่ได้เป็นแบบในรูปที่โฆษณาไว้ สุดท้ายโทรหาพนักงานอีกสองรอบและรอประมาณ 30 นาที พนักงานจึงเปลี่ยนห้องให้ ซึ่งจริงๆแล้วห้องไม่เต็มแต่ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่เอาห้องนี้ให้เราตั้งแต่แรก ทั้งๆที่จ่ายค่าห้องราคาเต็มเท่ากับคนอื่นแต่ได้ห้องไม่ดีในตอนแรก

เตียงโอเค

พักเมื่อกรกฎาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 3 กุมภาพันธ์ 2026

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ไม่มีคำวิจารณ์สำหรับความคิดเห็นนี้

พักเมื่อมกราคม 2026

พักเมื่อมกราคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 9 ธันวาคม 2023

• คู่รัก

พักเมื่อกันยายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 10 มิถุนายน 2023

พักเมื่อมิถุนายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 15 เมษายน 2023

พักเมื่อเมษายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 9 เมษายน 2023

พักเมื่อเมษายน 2023

แสดง 1 - 25

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!