ความคิดเห็นเมื่อไม่นานมานี้
“พนักงานบริการดีครับ ทำเลที่พักสะดวก”
“ข้าวต้มอร่อยมาก”
“บรรยากาศ อาหาร ความเอาใจใส่”
“สระว่ายน้ำ และบ้านพักส่วนตัวค่ะ ที่บ้านชอบมาก เสียงดังได้ส่วนตัวสุดๆค่ะ”
“พี่เจ้าของน่ารัก ใจดี ดูแลดีมาก ขอบคุณค่ะ”
“เจ้าหน้าที่เป็นมิตรดีมาก เงียบสงบ สะอาดพอสมควร”
อันดับ #31 จาก 36 โรงแรมในปราณบุรี
ความคิดเห็นล่าสุดซึ่งโพสต์บนเว็บไซต์: 33 วันที่แล้ว
“อยากให้ทุกห้องที่จองไม่ว่าจะราคาเท่าไหร่ ควรรวมอาหารเช้าอยู่ในราคานั้น ๆ แล้วไม่ควรบวกเพิ่มต่างหาก”
“ทำเลสุดยอดติดกับชายหาดและตาล3ต้น สงบ แต่การบริหารจัดการภายในของทางโรงแรมต้องปรับปรุง”
“ชอบที่อยู่ติดชายหาด จริงๆ เคยไปพักที่นี่มาแล้วเมื่อหลายปีก่อน”
ดูความคิดเห็นอื่น ๆ ต่อ ปัตตาเวียรีสอร์ทแอนด์สปา, ปราณบุรี
L'air Du Pran
อันดับ #32 จาก 36 โรงแรมในปราณบุรี
ความคิดเห็นล่าสุดซึ่งโพสต์บนเว็บไซต์: 349 วันที่แล้ว
มีผู้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ L'air Du Pran มาแล้ว 3 ครั้ง ผู้เข้าพักบางท่านอาจไม่แสดงความคิดเห็นใด ๆ ส่วนบางท่านอาจเลือกเขียนความคิดเห็นเป็นภาษาEnglish (UK)หรือภาษาEnglish (US)
Wansawang Homestay
อันดับ #33 จาก 36 โรงแรมในปราณบุรี
ความคิดเห็นล่าสุดซึ่งโพสต์บนเว็บไซต์: 187 วันที่แล้ว
ลาวาณา เอสเคป
อันดับ #34 จาก 36 โรงแรมในปราณบุรี
ความคิดเห็นล่าสุดซึ่งโพสต์บนเว็บไซต์: 100 วันที่แล้ว
“ถ้าต้องการความสงบกับธรรมชาติในการพักผ่อน แนะนำครับ”
“ไม่ประทับใจโรงแรม แต่พนักงานบริการดีมาก เป็นมิตร ช่วยเหลือดี”
“อาหารเช้าโอเคร”
ดูความคิดเห็นอื่น ๆ ต่อ ลาวาณา เอสเคป
OYO 534 Phasuk Hotel
อันดับ #35 จาก 36 โรงแรมในปราณบุรี
ความคิดเห็นล่าสุดซึ่งโพสต์บนเว็บไซต์: 6 วันที่แล้ว
The Rome Resort
อันดับ #36 จาก 36 โรงแรมในปราณบุรี
ความคิดเห็นล่าสุดซึ่งโพสต์บนเว็บไซต์: 106 วันที่แล้ว
“ขี้โกง เงินก็ไม่ได้คืน”
“สถานที่จริงไม่ใช่ OYO 945, สภาพเก่ามาก,...”
“แย่มาก”
ดูความคิดเห็นอื่น ๆ ต่อ The Rome Resort
กำลังเริ่มอ่านเนื้อหาในกล่องป๊อปอัป
ความคิดเห็นมีที่มาอย่างไร?
เริ่มต้นด้วยการจอง
เริ่มต้นด้วยการจอง
วิธีเดียวสู่การเขียนความคิดเห็น ขั้นแรกคือจองที่พัก เราจึงรู้ว่าความคิดเห็นมาจากผู้เข้าพักจริง
ตามด้วยทริปเดินทาง
ตามด้วยทริปเดินทาง
เมื่อเข้าพักผู้เข้าพักสังเกตว่าห้องพักเงียบแค่ไหน พนักงานมีอัธยาศัยอย่างไร รวมทั้งด้านอื่น ๆ
ปิดท้ายด้วยรีวิว
ปิดท้ายด้วยรีวิว
หลังทริป ผู้เข้าพักจะบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพัก ส่วนเราจะตรวจดูว่าความคิดเห็นนั้นมีคำที่ไม่เหมาะสมหรือไม่ เท็จจริงอย่างไร ก่อนเลือกให้แสดงบนเว็บไซต์ของเรา
หากท่านจองที่พักกับเราและต้องการเขียนความคิดเห็น โปรดเข้าสู่ระบบก่อน
สิ้นสุดเนื้อหาในกล่องป๊อปอัป
2119060|1,2120020,2119060