ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  1. หน้าหลักของรีวิวโรงแรม
  2. รีวิวโรงแรมในไทย
  3. รีวิวโรงแรมในกรุงเทพมหานคร
  4. รีวิวของ CHERN Bangkok

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ CHERN Bangkok 3 ดาว

17 Soi Ratchasak Bamrung Muang Road. Samranrat Phranakorn, Phra Nakhon, 10200 กรุงเทพมหานคร, ไทย

อันดับ #490 จาก 1,676 โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 31 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโฮสเทล

8.4

8.7

• WiFi ฟรี

8.4

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

แสดง 1 - 25

• รีวิวเมื่อ: 28 ธันวาคม 2025

7.0
    ที่พักอยู่ใกล้พอเดินเที่ยววัดราชนัดดาราม วัดสระเกศ วัดสุทัศน์ฯ ได้
    • พัก 2 คืน

ไม่มีปลั๊กที่หัวเตียง ไม่มีแก้วน้ำ ไม่มีกระดาซทิชชู

พักเมื่อธันวาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 11 พฤศจิกายน 2025

ดี
    • ทริปพักผ่อน
    • ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก

ผ้าเช็ดตัวเก่ามากควรโละทิ้ง

ตำแหน่งที่ตั้งดี

พักเมื่อพฤศจิกายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 13 สิงหาคม 2025

7.0
    ถือว่ารับได้กับทำเลที่ตั้ง ส่วนราคาอาจจะแพงไปหน่อย ไม่คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย
    • ทริปธุรกิจ
    • ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่
    • พัก 1 คืน

ที่จอดรถอาจจะน้อยไปสักนิด สำหรับคนที่มีรถไป แต่เข้าใจได้ว่า แขกส่วนใหญ่ของโรงแรมเป็นชาวต่างชาติ และในราคาที่จ่ายไปควรจะได้อาหารเช้าด้วย อุปกรณ์ของใช้ภายในห้องพักมีไม่ครบ ขาดทิชชู่ แก้วน้ำ กาน้ำร้อน แอร์ไม่เย็นสำหรับห้องที่พักวันนั้น

อาหารเช้าไม่มีในราคาที่จ่าย ซึ่งถือว่าแพงสำหรับผม ส่วนทำเลถือว่าดีเป็นที่น่าพอใจ เงียบสงบดี สำหรับอุปกรณ์ของใช้ภายในห้องพัก ขาดกระดาษทิชชู่ แก้วน้ำ กาน้ำร้อน น่าจะมีให้ และทีวีเครื่องเล็กเกิ๊นนนน ส่วนความสะอาดภายในห้องพักถือว่าดีมาก

พักเมื่อสิงหาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 22 พฤษภาคม 2024

ดี
    • ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่

ระบบการจัดการ

เตียงนอน และเครื่องนอนมีคุณภาพ ห้องน้ำดี มีดีไซน์

พักเมื่อมีนาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 25 มีนาคม 2024

พนักงานอัธยาศัยดี
    • ผู้เดินทางเป็นกลุ่ม
    • Standard Triple Room - Ground Floor
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ไม่มีพวกของใช้ให้นอกจาก แชมพู สบู่ ไดร์ ต้องเตรียมตัวมาดีๆ

ห้องใหม่ สะดาด กว้าง ทำเลดีมากๆ ปลอดภัย สงบ

พักเมื่อมีนาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 10 ตุลาคม 2023

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ตอนเดินทางกลับไปสนามบินดอนเมือง เจอแทกซี่ป้ายดำฟันไป 350 บาท มิเตอร์ก็ไม่มี เราไม่จ่ายก็ก็ไม่ได้ อยากให้ทางโรงแรมดูแลให้ดีกว่านี้ค่ะ เพราะเค้ามาช่วยเปิดประตูโรงแรมตอนเราเดินออกมาด้วย แสดงว่ารู้เห็นกันกับเพื่อนแทกซี่อีกคนแน่ๆ

ประทับใจทุกอย่างค่ะ

พักเมื่อตุลาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 14 สิงหาคม 2023

ชอบค่ะ
    • ห้องมาตรฐานเตียงแฝด

คุ้มค่าสมราคา

พักเมื่อกรกฎาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 10 มิถุนายน 2023

8.0
    ทำเลดีค่ะ ใกล้ที่กินที่เที่ยว รถไฟฟ้าเดินไม่ไกลมาก
    • ผู้เดินทางกับเพื่อน
    • ห้องมาตรฐานสำหรับสามท่าน

ไม่มีแก้วน้ำ ไม่มีสลิปเปอร์

ห้องน้ำสะอาด ห้องสะอาด

พักเมื่อพฤษภาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 3 มกราคม 2026

พอใช้ได้
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องพักราคา 3 ใบเทา แต่ไม่มีสื่งที่โรงแรมธรรมดามี คือ กระดาษทิชชู่ แก้วน้ำ กาน้ำร้อน ขวดสบู่ที่ดูไม่ได้ทำความสะอาดนานมากแล้ว เพราะมีคราบสบู่แห้งเกอะ และเหนียวที่ขอบหัวปั๊ม

อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ของกินเยอะมาก พนักงานต้อนรับพูดจาไพเราะมาก แนะนำร้านอาหารดี เตียงดูดวิญญาณ หมอนนุ่ม

พักเมื่อมกราคม 2026

พนักงาน

พักเมื่อธันวาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 10 ตุลาคม 2025

5.0
    รอบที่สองเข้าพัก9/10/25 ทุกอย่าง ok
    • พัก 1 คืน

พนักงานต้อนรับสุดยอดช่วยเหลือเราใด้ดีมากประทับใจมาก👍🤟

5/10/25เข้าพักห้องไม่ค่อยokน้ำไม่ร้อนแต่อย่างอื่นok

พักเมื่อตุลาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 3 มิถุนายน 2024

ไม่มียาสีฟัน ทิชชู่ให้

พักเมื่อมิถุนายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 29 มิถุนายน 2023

อยากให้มีไดร์เป่าผมค่ะ

พักเมื่อมิถุนายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 24 เมษายน 2023

6.0
    เฉยๆ
    • ผู้เดินทางกับเพื่อน
    • ห้องมาตรฐานสำหรับสามท่าน
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ราคาแพงไป1565ไม่มีอาหารเช้าต้องทานในโรงแรมแถวนั้นตอนเข้าหาจองกินยากนอกจากเซเว่น

สะดวกใกล้ร้านอาหาร

พักเมื่อเมษายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 16 เมษายน 2023

แอร์ไม่เย็น
    • ห้องมาตรฐานเตียงใหญ่
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

รอบนี้ได้พักตึกหน้า แอร์ไม่เย็น แจ้งพนง.ไปมาแก้ไขพบว่าเย็นแค่หน้าแอร์ที่มีลมออกมา ไม่เย็นทั่วทั้งห้อง ตอนนอนร้อนมาก ร้อนจนเหงื่อออก ดีที่มีพัดลดพกพามาต้องเปิดช่วย เตียงเป็นเตียงใหญ่แต่มันคือเตียงเล็ก2เตียงมาต่อกันแล้วคลุมด้วยผ้าปูเตียงใหญ่ เวลานอนตรงกลางเตียงปวดหลังมาก รอบนี้มาพักช่วงเทศกาล พนง.ทำห้องให้เลทกว่าทุกรอบ ต้องโทรตาม ห้องไม่ค่อยเก็บเสียง เสียงจากห้องอื่น (ชาวต่างชาติ)เปิดประตูคุยกันเสียงดังได้ยินมาถึงในห้องช่วงตี1-ตี2ทีวีตึกหน้าสัญญาณไม่ชัด ปกติเคยพักทั้งตึกหน้าตึกหลัง okกว่านี้รอบนี้ไม่โอเคเลยค่ะ

ใกล้เเหล่งท่องเที่ยว ราคาไม่แพง ห้องกว้าง

พักเมื่อเมษายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 18 มีนาคม 2023

• ห้องมาตรฐานเตียงแฝด
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ที่จอดรถน้อยไปหน่อย ดีที่คนมาพักเป็นนักท่องเที่ยวต่างชาติ ไม่ได้มีรถมา

สถานที่ตั้งอยู่กลางใจ มหานคร สะอาด พนักงานสุภาพแนะนำดีมาก หาของกินได้สะดวก ทั้งเช้าและเย็น

พักเมื่อกุมภาพันธ์ 2023

• รีวิวเมื่อ: 26 กรกฎาคม 2025

• พัก 1 คืน

ไม่มีคำวิจารณ์สำหรับความคิดเห็นนี้

พักเมื่อกรกฎาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 7 มิถุนายน 2025

ดีมาก

พักเมื่อมิถุนายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 2 สิงหาคม 2024

พักเมื่อกรกฎาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 20 มิถุนายน 2024

ดีมาก
    • ทริปธุรกิจ
    • ผู้เดินทางคนเดียว
    • ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมระเบียง

พักเมื่อมิถุนายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 2 ตุลาคม 2023

พักเมื่อกันยายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 17 พฤศจิกายน 2025

พักเมื่อตุลาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 1 ตุลาคม 2025

พักเมื่อสิงหาคม 2025

แสดง 1 - 25

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!

ผู้เข้าพักยังแสดงความคิดเห็นต่อที่พักเหล่านี้: