ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  1. หน้าหลักของรีวิวโรงแรม
  2. รีวิวโรงแรมในไทย
  3. รีวิวโรงแรมในเชียงใหม่
  4. รีวิวของ CREW Hotel

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ CREW Hotel 3 ดาว

50/3 Soi 1, Rakaeng Road, Haiya Subdistrict, Muang Chiang Mai, หายยา, 50100 เชียงใหม่, ไทย

อันดับ #73 จาก 917 โรงแรมในเชียงใหม่

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 36 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรงแรม

9.2

• คุ้มค่าเงิน

9.4

• WiFi ฟรี

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

แสดง 1 - 25

• รีวิวเมื่อ: 27 เมษายน 2026

• พัก 1 คืน

ชอบไลน์อาหารเช้ามากกก สด สะอาด อร่อย

พักเมื่อมีนาคม 2026

• รีวิวเมื่อ: 13 ธันวาคม 2025

นอนสบาย บริการดี

ทางเข้าลึกลับนิดนึง

พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำดีมาก มีน้ำและผลไม้ให้หยิบทานฟรีได้ตลอด

พักเมื่อพฤศจิกายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 15 ตุลาคม 2025

9.0
    ดีมากๆ แนะนำเลยย ราคาดี และอยู่ในตัวเมือง
    • พัก 1 คืน

ส่วนตัวทำเลที่ตั้งอาจจะแคบไปหน่อยสำหรับคนที่มีรถ หรือมาเป็นกลุ่มรถตู้ขนาดใหญ่ เนื่องจากบริเวณโรงแรมเป็นซอยตัน เลยอาจทำให้ลำบากเวลากลับรถ แต่เป็นปัจจัยภายนอกไม่เกี่ยวกับการบริการของโรงแรมที่ดีมากๆ

ชอบห้องพักมาก ส่วนตัวเวลาไปเที่ยวกับเพื่อนจะไม่ค่อยชอบเตียงคู่ เพราะบางทีอยากมีพื้นที่ในการนอนที่สะดวก ไม่ต้องแย่งกัน ไม่ต้องเบียดกัน สำหรับที่นี่คือดีมาก เพราะทุกห้องที่จองเป็นเตียงเดี่ยวหมด เลยดีสุดๆ เหมาะกับคนที่เที่ยวแบบกลุ่มเพื่อนมากๆ อาหารเช้าดี ครบถ้วน และอร่อยมาก และที่ชอบสุดคือ มีน้ำดื่มกับของกินเล่นไว้ให้ตลอด 24 ชม. ดีสุดๆ

พักเมื่อตุลาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 12 ตุลาคม 2025

ยอดเยี่ยม
    • ทริปพักผ่อน
    • ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก
    • ห้องดูเพล็กซ์สวีท

ไม่มีคะ

ห้องพัก มีอ่างจากุซซี่ มีชั้น2 สวยมากคะ มีแมวด้วยอันนี้ชอบมากคะ

พักเมื่อตุลาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 7 มิถุนายน 2025

ไดร์เป่าผมไม่ค่อยแรง

ดีทุกอย่างพนักงานบริการดี แอร์เย็น ห้องกว้างมากค่ะ

พักเมื่อมิถุนายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 15 พฤศจิกายน 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

สระว่ายน้ำขนาดเล็ก ที่จอดรถจอดคันเล็กได้3คันเท่านั้น แต่ลูกค้าส่วนมากเป็นต่างชาติ มักจะเช่ามอไซค์ หมอนมีหลายใบ แต่ไม่ค่อยนิ่มค่ะ

ห้องค่อนข้างกว้าง เมื่อเทียบกับทำเล อาหารเช้าหลากหลาย พัก2คืน อาหารไม่ซ้ำกัน มีน้ำเปล่า ชา กาแฟ บริการ24ชม. ผลไม้และน้ำผลไม้มีบริการถึง5ทุ่ม (โดยประมาณ) พนง.สุภาพ ไม่ได้ยินเสียงรบกวนจากห้องใกล้กันทั้งที่ลูกค้าเกือบเต็มค่ะ

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 22 กรกฎาคม 2024

เป็นที่พักที่ดีมากห้องกว้างสะอาดสะดวกสบายและชอบอาหารเช้ามากๆเกินราคาไปมาก

ทางเข้าอาจจะเล็กนิดหน่อย

อาหารเช้าคุ้มค่ามากๆ

พักเมื่อกรกฎาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 22 พฤษภาคม 2024

9.0
    ทำเลดี ใกล้ประตูเชียงใหม่ สะอาด
    • พัก 1 คืน

ทำเลใกล้ประตูเชียงใหม่ โรงแรมใหม่ ห้องพักสะอาด บริการเครื่องกาแฟและของขบเคี้ยวตลอด 24 ชม อาหารเช้าดีมาก

พักเมื่อเมษายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 8 กุมภาพันธ์ 2024

อาหารดี บริการดี

พักเมื่อมกราคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 13 พฤศจิกายน 2023

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

พี่พนักงานบริการดีมากค่ะ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าดีสุดๆ

พักเมื่อพฤศจิกายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 29 ตุลาคม 2023

ที่จอดรถน้อยมากๆ

สะอาดบริการดี

พักเมื่อตุลาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 21 ตุลาคม 2023

ดีมาก
    • ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่พร้อมเตียงเสริม
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ที่จอดรถน้อยมากๆ ยุงเยอะมากกกกก

อาหารเช้า ราคาที่พัก

พักเมื่อตุลาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 22 สิงหาคม 2023

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องน้ำแคบไปเล็กน้อยส่วนที่เป็นshowerค่ะ

พนักงานบริการดีค่ะ ที่พักสวยสะดวกสบาย

พักเมื่อสิงหาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 9 ธันวาคม 2024

7.0
    เกือบดี
    • ห้องดูเพล็กซ์สวีท
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ที่จอดรถน้อย ถึงน้อยมาก พื้นที่ส่วนกลางถ้สเจอกรุ้ปทัวร์ใหญ่ๆ ผู้พักอื่นๆจะต้องนั่งรอ

ห้องนอนสะดวกสบาย

พักเมื่อธันวาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 6 ธันวาคม 2023

7.0
    ดี
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องพักสะอาด ที่นอนดี อาหารเช้าดี

พักเมื่อธันวาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 15 กันยายน 2023

ดิฉันประทับใจทุกอย่างค่ะ

ไม่มีค่ะ

ชอบทุกอย่างเลยค่ะ พนักงานทุกคนก็บริการดีมากเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี

พักเมื่อกันยายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 28 พฤษภาคม 2026

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ไม่มีคำวิจารณ์สำหรับความคิดเห็นนี้

พักเมื่อพฤษภาคม 2026

พักเมื่อกรกฎาคม 2025

แสดง 1 - 25

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!