ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  1. หน้าหลักของรีวิวโรงแรม
  2. รีวิวโรงแรมในไทย
  3. รีวิวโรงแรมในกรุงเทพมหานคร
  4. รีวิวของ Diff Hostel

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ Diff Hostel 2 ดาว

236/41 Soi Senakit, Phayathai Road, Thung Phayathai, Ratchathewi, Ratchathewi, 10400 กรุงเทพมหานคร, ไทย

อันดับ #481 จาก 1,676 โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 57 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโฮสเทล

8.3

8.6

• WiFi ฟรี

8.6

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

แสดง 1 - 25

• รีวิวเมื่อ: 9 ตุลาคม 2024

• ผู้เดินทางคนเดียว
    • เตียงในห้องพักรวมชายหญิง 4 เตียง
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ทำเลดี ใกล้ bts มีอาหารเช้า มีลิฟต์ขนกระเป๋า

• รีวิวเมื่อ: 5 เมษายน 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ทางเข้าเปลี่ยวนิดหน่อยในตอนกลางคืน

สะอาด พนักงานต้อนรับดี

พักเมื่อเมษายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 26 กุมภาพันธ์ 2024

น่าจะเปลี่ยน
    • ผู้เดินทางคนเดียว
    • เตียงเดี่ยวในห้องพักรวมหญิงแบบ 6 เตียง
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ที่นอนแข็งไปหน่อย, ผ้าห่ม บางไป ห่มแล้วไม่อุ่น, ผ้าม่าน ปิด เตียง บางอัน ที่เกี่ยวชำรุด แล้ว,

ชอบเกือบทุกอย่าง

พักเมื่อมกราคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 1 กุมภาพันธ์ 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

อยากให้เปลี่ยนเวลาทำความสะอาดห้องน้ำ จากเช้ามืดมาเปนตอนกลางวันหรือบ่าย เนื่องจากห้องไม่เก็ยเสียง รบกวนการพักผ่อน

• รีวิวเมื่อ: 24 มกราคม 2024

• ผู้เดินทางคนเดียว
    • เตียงในห้องพักรวมชายหญิง 6 เตียง
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

พนักงานต้อนรับดีมาก ห้องกว้างสบาย มีระเบียงตากผ้าด้วย

• รีวิวเมื่อ: 6 มกราคม 2024

อากาศในห้องร้อนไปนิด

พักเมื่อมกราคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 29 พฤศจิกายน 2023

• ทริปพักผ่อน
    • ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก
    • ห้องพักสำหรับสามท่านพร้อมห้องน้ำส่วนตัว
    • พัก 1 คืน

อุปกรณ์ส่วนกลางมีไม่มาก ไม่มีอุปกรณ์สำหรับติดชื่อตัวเองบนอาหารในตู้เย็นตรงส่วนกลางของที่พัก

ทำเลที่พัก อยู่ในละแวก BTS

พักเมื่อกันยายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 15 พฤศจิกายน 2023

แวะพัก
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ผ้าห่ม น่าจะเปลี่ยนใหม่ได้แล้วค่ะ บางและไม่อุ่น ที่นอน แข็ง มาก.. ผ้าม่าน บางจุด ใช้การไม่ได้

ชอบความสะอาด, พนักงานบริการเป็นกันเอง... ใกล้สถานีBTS พญาไท. เดินทางสะดวกสบาย..

พักเมื่อพฤศจิกายน 2023

• รีวิวเมื่อ: 26 ตุลาคม 2023

เสียงดังตอนกลางคืน

ใกล้รถไฟฟ้า

พักเมื่อตุลาคม 2023

• รีวิวเมื่อ: 18 พฤศจิกายน 2025

แนะนำค่ะ
    • ผู้เดินทางกับเพื่อน
    • ห้องพักสำหรับสี่ท่านพร้อมห้องน้ำส่วนกลาง
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

1.ใช้บันไดขึ้นลงอาจจะเหนื่อย ไม่เหมาะกับการเดินทางพร้อมผู้ที่อายุมากหรือเพิ่งเดินทางลงจากเดินป่า หรือมีปัญหาปวดเข่า 2.รถtaxi grab หรือbolt เข้า-ออกยาก หากมีสัมภาระเยอะต้องพิจารณากรณีที่รถไม่ยอมเข้ามารับถึงที่พัก เพราะที่พักอยู่ในซอย 3.ข้อเสียห้องอาจจะแคปหน่อยมีที่วางของน้อย : ประตู เตียงนอน ทางเดินนิดหน่อย

ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้มัสยิด หาอาหารฮาลาลง่าย ชอบตรงมีลิฟต์ขนของสัมภาระ แม้ต้องใช้บันไดเดินขึ้นลง มีระเบียงไว้ตากผ้า มีเครื่องซักผ้า ปลอดภัย สะอาดมาก เจ้าหน้าที่ก็ดีมาก โดยรวมแนะนำเลยค่ะ

พักเมื่อตุลาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 27 พฤษภาคม 2025

• พัก 4 คืน

____-

รอบนี้พักห้อง เดี๋ยว น่ารักค่ะ Easy idea D y by yr..🌷 เงียบ เหมาะแก่การพักผ่อน ส่วนด้านอื่นๆ ดีพร้อมเหมือนเดิมค่ะ🌷🥰🌷🍊

พักเมื่อพฤษภาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 19 พฤษภาคม 2025

• พัก 7 คืน

----

พนักงานน่ารักมากทุกท่าน บริการดี สุภาพ เอาใจใส ลูกค้ามากๆค่ะ🥰 ดูแลดี🥰 แนวคิดในการออกแบบที่พัก และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จัดวางได้อย่างลงตัว เก๋สุดสุดค่ะ🌷 ทำเลยดี เดินทางไม่ยุ่งยากค่ะ🥰🌷🥰

พักเมื่อพฤษภาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 15 ตุลาคม 2024

• ห้องสุพีเรียร์เตียงคิงไซส์
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

Nice staff, Room is Clean, Good location not far from BTS. ไม่ไกลจาก บีทีเอส มีร้านอาหารและร้านซักรีดในซอย

• รีวิวเมื่อ: 9 ตุลาคม 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ทำเลดี ใกล้ bts มีอาหารเช้า มีลิฟต์สำหรับขนกระเป๋า

• รีวิวเมื่อ: 31 พฤษภาคม 2024

ที่พักสะดวกสบาย ใกล้สถานี bts

ด้านบน มีเสียงดังนิดหน่อย

ใกล้รถไฟฟ้า

• รีวิวเมื่อ: 2 เมษายน 2024

• ทริปพักผ่อน
    • ห้องสำหรับครอบครัวราคาประหยัด

ไม่มีครับ

บริการ ความสะอาด ครับ

พักเมื่อเมษายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 26 มกราคม 2026

• ห้องมาตรฐานเตียงควีนไซส์
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ไม่มีคำวิจารณ์สำหรับความคิดเห็นนี้

พักเมื่อมกราคม 2026

• รีวิวเมื่อ: 3 ธันวาคม 2025

พักเมื่อธันวาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 19 มีนาคม 2025

• ผู้เดินทางคนเดียว
    • เตียงในห้องพักรวมชายหญิง 8 เตียง

พักเมื่อมีนาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 19 สิงหาคม 2024

พักเมื่อสิงหาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 5 กรกฎาคม 2024

พักเมื่อพฤษภาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 20 มิถุนายน 2024

Good job

พักเมื่อมิถุนายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 9 มิถุนายน 2024

พักเมื่อมิถุนายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 17 พฤษภาคม 2024

แสดง 1 - 25

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!