ข้ามไปยังเนื้อหาหลัก
  1. หน้าหลักของรีวิวโรงแรม
  2. รีวิวโรงแรมในไทย
  3. รีวิวโรงแรมในกรุงเทพมหานคร
  4. รีวิวของ ดราก้อน 14

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ ดราก้อน 14 3 ดาว

เลขที่14ม สนามบินนานาชาติดอนเมือง , ดอนเมือง, 10210 กรุงเทพมหานคร, ไทย

อันดับ #350 จาก 1,676 โรงแรมในกรุงเทพมหานคร

ตัวเลือกโดนใจผู้เข้าพัก

คะแนนที่พัก

อ้างอิงจาก 146 ความคิดเห็นเกี่ยวกับโฮสเทล

8.7

9.2

• WiFi ฟรี

8.1

ความคิดเห็นจริง 100%

ลูกค้าจริง เข้าพักจริง ความคิดเห็นจริง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม- เปิดกล่องป๊อปอัป
แสดงความคิดเห็น

แสดง 1 - 25

• รีวิวเมื่อ: 30 พฤษภาคม 2026

ไม่มี

ห้องสะอาดมาก ของใช้ครบ สามารถเดินไปสนามบินดอนเมืองได้ทันที

พักเมื่อพฤษภาคม 2026

• รีวิวเมื่อ: 23 เมษายน 2026

9.0
    สะดวก ราคาดี ปลอดภัย ของกินเยอะ
    • คู่รัก
    • ห้องเตียงแฝดพร้อมห้องน้ำส่วนตัวซึ่งตั้งอยู่ด้านนอก
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ปลอกหมอนมีกลิ่นตัวชาวต่างชาติแรงมาก ไม่แน่ใจว่าซักแล้วแต่เอากลิ่นไม่ออกหรือเปล่า ฝักบัวน้ำไหลเบาไปหน่อย และบันไดขึ้นไปห้องพักชันมาก ต้องคอยระวัง กระเบื้องห้องน้ำก็ลื่นเช่นกัน

ที่พักหาง่าย ทำเลดี ของกินเพียบ ไม่น่ากลัว ห้องพักให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ปลอดภัยมาก ของกินด้านล่างมีกล้วย ขนมปัง มีจานช้อนส้อม ไมโครเวฟให้ใช้ ในห้องให้น้ำมา 4 ขวด ตู้เย็นเย็นฉ่ำ ขนม ชา กาแฟ บนหลังตู้เย็นก็มีเยอะ อุปกรณ์อาบน้ำครบพร้อมใช้ มีมาสก์ชีทให้ด้วย เอียร์ปลั๊กก็มี เป็นห้องเตียงคู่ที่แต่ละเตียงค่อนข้างใหญ่ นอน 2 คนเบียดๆ กันได้เลย แต่ผ้าห่มอาจจะบางไปหน่อย ต้องเปิดแอร์เบาๆ มีพัดลมติดผนังให้ ไดร์เป่าผมก็ด้วย ห้องน้ำอยู่ข้างนอก สายฉีดชำระแรงมาก ห้องน้ำสะอาด กระจกใสวิ้ง รู้สึกอุ่นใจเหมือนอยู่บ้านจริงๆ พี่พนักงานที่รอเช็คอินก็น่ารัก

พักเมื่อเมษายน 2026

• รีวิวเมื่อ: 10 เมษายน 2026

มีของครบ

สภาพแวดล้อม

มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียงพอครบถ้วน

พักเมื่อเมษายน 2026

• รีวิวเมื่อ: 7 มีนาคม 2026

• ผู้เดินทางคนเดียว
    • ห้องเตียงใหญ่พร้อมห้องน้ำส่วนตัว
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ใกล้สนามบินดอนเมือง เตียงนุ่ม มีกล้วยและขนมปัง โอวัลติน กาแฟ บริการทั้งวัน ทั้งคืน จน เช้า

พักเมื่อมีนาคม 2026

• รีวิวเมื่อ: 1 กุมภาพันธ์ 2026

9.0
    โรงแรมที่สนามบินซึ่งฉันสามารถพักผ่อนและฟื้นฟูร่างกายได้
    • ห้องเตียงเดี่ยวราคาประหยัด
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องค่อนข้างมืดไปหน่อย แต่ผ้าม่านช่วยกันแสงได้ดีมาก ฉันเช็คอินวันที่ 31 มกราคม และอากาศก็ไม่ร้อนเกินไปแม้ว่าจะไม่ได้เปิดเครื่องปรับอากาศก็ตาม ฉันไม่ชอบลมเย็นจากเครื่องปรับอากาศโดยตรง แต่รู้สึกดีขึ้นมากหลังจากอาบน้ำในตอนเช้า

ที่พักอยู่ใกล้สนามบินมากและสะอาดมาก ห้องพักของฉันอยู่ชั้นสอง ซึ่งอุ่นกว่าชั้นล่างเล็กน้อย นอกจากนี้ยังมีขนมปัง กล้วย มาส์กหน้า น้ำดื่ม และขนมขบเคี้ยวให้ฟรี ฉันสั่งอาหารกลับบ้าน แต่ไม่มีช้อนส้อมให้ เจ้าของบ้านจึงให้ชามและช้อนมา ซึ่งใจดีมาก

พักเมื่อกุมภาพันธ์ 2026

• รีวิวเมื่อ: 12 ธันวาคม 2025

• ทริปพักผ่อน
    • ครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กเล็ก
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

ห้องสะอาดและทำเลดีมากค่ะสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปสนามบิน เดินลากกระเป๋าแค่10นาทีแต่จะลำบากหน่อยสำหรับคนที่มีกระเป๋าใบใหญ่เพราะต้องเดินขึ้นสะพานลอยแต่สามารถเรียกแท็กซี่ได้อาจใช้เวลาเพิ่มขึ้นเล็กน้อย

• รีวิวเมื่อ: 8 ธันวาคม 2025

• คู่รัก
    • ห้องราคาประหยัดสำหรับสามท่าน

ห้องน้ำเล็กไปนิด

ใกล้สนามบินมาก ใกล้ 7/11 ผ้าห่มนุ่ม

• รีวิวเมื่อ: 4 ธันวาคม 2025

ห้องน้ำเล็ก

ใกล้สนามบินดอนเมืองมาก

พักเมื่อธันวาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 10 พฤศจิกายน 2025

• ผู้เดินทางเป็นกลุ่ม
    • ห้องขนาดใหญ่เตียงคู่หรือเตียงแฝด

ไม่มีที่จอดรถ

ทำเลที่ตั้งใกล้กับสนามบิน เจ้าของใจดีบริการดีมาก

• รีวิวเมื่อ: 15 ตุลาคม 2025

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

- อยู่ใกล้สนามบินดอนเมือง แนะนำให้เดินจากทางออกที่หนึ่งของฝั่งระหว่างประเทศ ข้ามสะพานแถว tops daily - มีร้านอาหารและเซเว่นอยู่ใกล้โรงแรม - ห้องพักเหมาะสมต่อการใช้งาน มีขนมให้บริการฟรี

• รีวิวเมื่อ: 7 ตุลาคม 2025

ใกล้สนามบิน

• รีวิวเมื่อ: 24 กันยายน 2025

ประทับใจดี
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

สะอาดสงบมีอุปกรณ์ครบครันมีร้านค้ามากมายสะดวกความเป็นส่วนตัวใกล้สนามบินมากๆพนักงานให้บริการดีแนะนำดีใจเย็น

พักเมื่อกันยายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 22 สิงหาคม 2025

ดีงาม

ไม่มีครับผม

ใกล้สนามบิน ห้องสะอาด นอนสบายดี ราคาไม่ข้ามแบงค์เทา ใกล้ที่พักมีร้าน7-11 ร้านขายของข้างทางเยอะดี

พักเมื่อสิงหาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 21 กรกฎาคม 2025

พักเถอะครับ จองให้ทันก็พอ

ดี คุ้มค่า สะดวก

พักเมื่อกรกฎาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 1 มิถุนายน 2025

ไม่มี

ใกล้สนามบิน เหมาะกับพักรอการเดินทาง

พักเมื่อพฤษภาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 20 พฤษภาคม 2025

• ผู้เดินทางคนเดียว
    • ห้องเตียงเดี่ยวพร้อมห้องน้ำส่วนตัวที่ตั้งอยู่ด้านนอก

ใกล้สนามบิน

พักเมื่อพฤษภาคม 2025

• รีวิวเมื่อ: 21 เมษายน 2025

ดีค่ะ

เจ้าของใจดีค่ะ

พักเมื่อเมษายน 2025

• รีวิวเมื่อ: 5 มีนาคม 2025

โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง เหมาะสำหรับคนบินไฟลต์เช้า
    • ส่งจากอุปกรณ์พกพา

โรงแรมใกล้สนามบินดอนเมือง เดินลากกระเป๋าไม่ถึง 10 นาที ข้ามสะพานลอย เหมาะสำหรับคนที่บินไฟลต์เช้า ห้องสะอาด สิ่งอำนวยความสะอาดเพียงพอสำหรับค้างคืน มีขนมปังและกล้วยให้กินได้ทั้งวัน คุ้มค่าห้องสุดๆ

พักเมื่อกุมภาพันธ์ 2025

• รีวิวเมื่อ: 1 กุมภาพันธ์ 2025

พนักงานให้รายละเอียดดีมากครับ

ความสะอาด

• รีวิวเมื่อ: 10 ธันวาคม 2024

คุ้มค่า

ข้ามถนนยากไปนิด🤣

ใกล้สนามบิน ใกล้ตลาด ร้านสะดวกซื้อ พนักงานช่วยเหลือเป็นอย่างดี

พักเมื่อธันวาคม 2024

• รีวิวเมื่อ: 16 พฤศจิกายน 2024

8.0
    ที่พักราคาถูกใกล้สนามบินดอนเมือง
    • พัก 1 คืน

เสียงรบกวนจากภายนอก ควรปิดม่านตลอดเวลา ต้องออกจากห้องนอนไปเข้าห้องน้ำ

เดินไปสนามบินได้ ข้างนอกมีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อ พนักงานเป็นมิตรดี WIFI ดี แอร์เย็น และมีอาหารรองท้องไว้บริการฟรี

พักเมื่อพฤศจิกายน 2024

• รีวิวเมื่อ: 14 พฤศจิกายน 2024

• ส่งจากอุปกรณ์พกพา

เสีบงจากถนนดังตลอดคืน แต่น้อยหน่อยตอนดึกๆ

บริการกาแฟ ของทานเล่นตลอด 24 ชั่วโมง ให้ลูกค้าช่วยตัวเองเมื่อต้องการเครื่องดื่ม ผู้บริการกระตือรือล้นในการช่วยเหลือดี

• รีวิวเมื่อ: 20 ตุลาคม 2024

คุ้มมาก ดีมากค่ะ
    • ผู้เดินทางเป็นกลุ่ม

ไม่มี

ที่พักหาง่ายอยู่ตรงข้ามวัดดอนเมือง โรงแรมสะอาดมาก แบบเดินเท้าเปล่าได้เลย(ทาง รร มีรองเท้าภายในสำหรับให้เปลี่ยน) มีของกินเหมือนอยู่บ้าน เช่น น้ำ ขนมปัง กล้วยหอม ที่จุดให้บริการส่วนรวมมีขนมปังให้ปิ้งกินฟรี มีน้ำดื่มให้บริการฟรี สิ่งอำนวยความสะดวกให้ห้อง มี ตู้เย็น ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น ดรายเป่าผม ข้างนอกมีเตารีดให้ใช้ มาพักที่นี่เหมือนอยู่บ้าน ชอบมากค่ะ

พักเมื่อตุลาคม 2024

แสดง 1 - 25

เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
เราเทียบราคาให้เท่าเทียม
อัตราถูก • ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง • เจอเว็บอื่นถูกกว่าใช่ไหม? เราพร้อมคืนเงินส่วนต่าง!